Vào tháng 11/2021, Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ, Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM sẽ phối hợp cùng Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm tại Gia Lai và Ninh Thuận tổ chức khóa đào tạo về kiến thức khởi sự kinh doanh và quản trị kinh doanh trong nông nghiệp. Đây là một hoạt động trong khuôn khổ chuỗi chương trình đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Xem tiếp

Theo quy chế tuyển sinh mới năm nay, sau khi biết điểm thi, thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng tối đa 3 lần bằng hình thức trực tuyến

Tài liệu Hướng dẫn chi tiết cách thay đổi nguyện vọng trực tuyến năm 2021, và xử lí những lỗi thường gặp khi thay đổi nguyện vọng. Các thí sinh, phụ huynh nên đọc kĩ để tránh sai sót khi điều chỉnh nguyện vọng.

Sáng ngày 05/07/2021, tại buổi trao đổi hợp tác thông qua hình thức trực tuyến, Lãnh đạo Công ty Cổ phần Thành Thành Công – Biên Hòa (SBT) cùng lãnh đạo Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM (NLU) đã đi đến thống nhất, ký kết hợp tác MOU về những nội dung quan trọng liên quan đến đào tạo, hợp tác nghiên cứu và trao học bổng cho sinh viên...

Phòng Hợp tác Quốc tế trân trọng thông báo hội thảo trực tuyến của Đại học Queensland, Úc dành cho sinh viên Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM trong chương trình hợp tác giữa 02 trường. Ngoài sự tham gia của sinh viên Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM, còn có sự tham gia của sinh viên Đại học Queensland và sinh viên các trường quốc tế khác.

Ngày 08 tháng 05 năm 2021 tại Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi thảo luận giữa Công ty nông nghiệp Trường Hải (Thagrico) và Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh (NLU) về các vấn đề hợp tác đào tạo và khoa học công nghệ trong lĩnh vực nông nghiệp. Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học Nông Lâm Tp. HCM có PGS.TS. Huỳnh Thanh Hùng, Quyền Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Tất Toàn, Phó Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo các Khoa liên quan như Khoa Chăn nuôi Thú y, Khoa Nông học, Khoa Cơ khí - Công nghệ, Khoa Công nghệ hóa học và thực phẩm; đại diện các phòng ban chức năng như Phòng Đào tạo, Phòng Quản lý Nghiên cứu Khoa học. Về phía Công ty nông nghiệp Trường Hải (Thagrico) có Ông Trần Bảo Sơn, Tổng giám đốc Thagrico; PGS.TS. Dương Duy Đồng, Giám đốc kỹ thuật chăn nuôi; và các Bộ phận liên quan thuộc tập đoàn Thagrico.

Sáng ngày 15/04/2021, Chương trình giao lưu Doanh nghiệp đến với sinh viên “Cơ hội nghề nghiệp và con đường dẫn tới thành công” do Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ Doanh nghiệp phối hợp cùng Khoa Công nghệ Hóa học & Thực phẩm trường đại học Nông Lâm TP.HCM và Tập đoàn P&G tổ chức, đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Ngày 14/04/2021, tại Trường Đại học Nông Lâm đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Nông Lâm và Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Bất động sản Emaar Land. Tham dự lễ ký kết hợp tác, về phía Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM có PGS.TS Huỳnh Thanh Hùng – Quyền Hiệu trưởng, về phía Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Bất động sản Emaar Land có Ông Vũ Tiến Hưng – Giám Đốc Công ty đã cùng nhau ký kết vào hợp đồng hợp tác giữa hai đơn vị.

Công tác truyền thông qua kênh website được các đơn vị trong Trường ĐH Nông Lâm chú trọng và bộ máy lãnh đạo mới rất quan tâm, Phòng TTTT sẽ thu tập ý kiến và chuẩn bị một số giao diện mới hỗ trợ quí thầy cô trong việc quản trị website và phát triển nội dung cho đơn vị. Dự kiến buổi tập huấn bắt đầu từ tuần 19/4, sau đó các đơn vị đặt lịch làm việc riêng với cán bộ Phòng hỗ trợ cụ thể từng vấn đề ngay sau buổi tập huấn.

Cụ thể xem trên lịch công tác công bố vào cuối ngày 16/4

PHÒNG THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG - ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP.HCM
Phòng: 401 - Nhà điều hành - Đại học Nông lâm TP.HCM, Khu phố 6, Phường Linh Trung - Tp.Thủ Đức - TP.Hồ Chí Minh
Email: ptttt@hcmuaf.edu.vn