Ngày 15/5, Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ - Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM tổ chức Khai giảng khóa đào tạo ngắn hạn về “An toàn và vệ sinh lao động” (ATVVSLĐ).

                Tham dự buổi Lễ, về phía Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM có PGS.TS. Nguyễn Tất Toàn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM; PGS.TS. Nguyễn Tri Quang Hưng – Trưởng khoa Môi Trường và Tài Nguyên; TS. Đỗ Xuân Hồng – Giám đốc Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ. Về phía các đơn vị doanh nghiệp có, Ông Tô Công Hoàng – Phó giám đốc Công ty CP Kiểm định và huấn luyện an toàn Sài Gòn; Bà Nguyễn Thị Tuyết Ngân - Phó giám đốc Công ty CP Công nghệ Môi trường Envico; Bà Nguyễn Đoàn Ái Thu - Phó giám đốc Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Môi trường Việt Đô; Ông Nguyễn Hoàng Phi – Giám đốc Công ty TNHH Safety Care; Bà Nguyễn Thị Thương - Phó giám đốc Công ty CP Khoa học kỹ thuật Phượng Hải; cùng toàn thể giảng viên, học viên tham dự buổi lễ.

Các đại biểu tham dự lễ khai giảng Khóa huấn luyện An toàn và Vệ sinh lao động
            Tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Tất Toàn chia sẻ: “Bảo hộ an toàn lao động là vấn đề đang được chú trong rất nhiều tại các nhà máy, doanh nghiệp và trong những năm qua thì nhu cầu tuyển dụng trong mảng giám sát an toàn lao động có xu hướng gia tăng. Đối với các doanh nghiệp đã áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng quốc tế, sự có mặt của các kỹ sư có yêu cầu chuyên môn về an toàn lao động trở thành nhu cầu cấp bách, và tăng nhanh trong thời gian sắp tới. Khóa huấn luyện ATVVSLĐ này là một giải pháp để đáp ứng yêu cầu cấp thiết này, đồng thời chuẩn bị hành trang cho sinh viên sau khi ra trường đáp ứng yêu cầu công việc trong giai đoạn hiện nay”.
 
PGS.TS. Nguyễn Tất Toàn phát biểu tại buổi Lễ
            Trong buổi Lễ, các bạn học viên được nghe các doanh nghiệp về lĩnh vực ATVVSLĐ chia sẻ, giúp các học viên có cái nhìn tổng quan hơn về lĩnh vực này. Qua đó, càng khẳng định hơn vấn đề ATVVSLĐ là một trong những yếu tố quan trọng trong sự phát triển lâu dài của các tổ chức, doanh nghiệp. Trang bị kỹ năng về ATVVSLĐ góp phần tạo nguồn lao động chất lượng cao phù hợp với nhu cầu sử dụng lao động của các doanh nghiệp trong tiến trình phát triển trong tương lai.
            Nhằm tạo tiền đề cho việc thiết kế, tổ chức các chương trình thiết thực cho sinh viên, đại diện Nhà trường, Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ, các đơn vị doanh nghiệp cùng nhau ký kết các thỏa thuận hợp tác về chương trình đào tạo Huấn luyện ATVVSLĐ.
 
 
 
 
Các đơn vị ký kết hợp tác khóa Huấn luyện An toàn và vệ sinh lao động
            Cũng tại buổi Lễ, học viên Cái Thị Quyền đại diện cho nhóm học viên đầu tiên của khóa huấn luyện ATVVSLĐ bày tỏ sự vui mừng, biết ơn đối với Nhà trường, Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ và các đơn vị đã hỗ trợ, tạo điều kiện cho các học viên được học tập để có thể trang bị thêm thêm kỹ năng quan trọng ngoài vốn kiến thức chuyên môn để vững bước hơn khi tốt nghiệp ra trường.
Học viên Cái Thị Quyền phát biểu tại buổi Lễ
 
Phòng Thông tin Truyền thông

Số lần xem trang: :749
Nhập ngày: 23-05-2022
Điều chỉnh lần cuối:

Tin mới

Thông báo về Chương trình Đào tạo Nhân lực cho Doanh nghiệp nhỏ và vừa năm 2022 (21-09-2022)

LỄ BÀN GIAO THIẾT BỊ PHỤC VỤ QUÁ TRÌNH NGHIÊN CỨU CỦA GIẢNG VIÊN KHOA THỦY SẢN DO CÔNG TY CỔ PHẦN GREENFEED VIỆT NAM TÀI TRỢ (15-09-2022)

HỢP TÁC THÚC ĐẨY PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP Ở HUYỆN PHÚ THIỆN – TỈNH GIA LAI (14-09-2022)

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP.HCM: NƠI ĐÀO TẠO NHÂN TÀI (06-09-2022)

HỘI THẢO “HỆ THỐNG CHỨNG CHỈ FSC, CÁC SẢN PHẨM VÀ THỊ TRƯỜNG TIỀM NĂNG VÀ CỔNG THÔNG TIN GỖ NHIỆT ĐỚI BỀN VỮNG KẾT NỐI THỊ TRƯỜNG” (01-09-2022)

HỘI THẢO “HỆ THỐNG CHỨNG CHỈ FSC, CÁC SẢN PHẨM VÀ THỊ TRƯỜNG TIỀM NĂNG VÀ CỔNG THÔNG TIN GỖ NHIỆT ĐỚI BỀN VỮNG KẾT NỐI THỊ TRƯỜNG” (31-08-2022)

NGHIÊN CỨU HỆ GEN ĐỂ GIẢI QUYẾT NHỮNG YÊU CẦU TRONG NÔNG NGHIỆP VÀ BẢO TỒN (18-08-2022)

NGHIÊN CỨU HỆ GEN ĐỂ GIẢI QUYẾT NHỮNG YÊU CẦU TRONG NÔNG NGHIỆP VÀ BẢO TỒN (18-08-2022)

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS TP.HCM TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP.HCM LẦN THỨ XIX, NHIỆM KỲ 2022 - 2024 (08-08-2022)

BẾ MẠC ĐÁNH GIÁ NGOÀI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THEO TIÊU CHUẨN AUN-QA LẦN THỨ 282 (09-07-2022)

Xem thêm ...
PHÒNG THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG - ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP.HCM
Phòng: 401 - Nhà điều hành - Đại học Nông lâm TP.HCM, Khu phố 6, Phường Linh Trung - Tp.Thủ Đức - TP.Hồ Chí Minh
Tel: 028 3535 9097 - Email: ptttt@hcmuaf.edu.vn - Website: https://4t.hcmuaf.edu.vn