Ngày 14/04/2021, tại Trường Đại học Nông Lâm đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Nông Lâm và Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Bất động sản Emaar Land. Tham dự lễ ký kết hợp tác, về phía Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM có PGS.TS Huỳnh Thanh Hùng – Quyền Hiệu trưởng, về phía Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Bất động sản Emaar Land có Ông Vũ Tiến Hưng – Giám Đốc Công ty đã cùng nhau ký kết vào hợp đồng hợp tác giữa hai đơn vị.

Theo đó, hai đơn vị sẽ thỏa thuận hợp tác trên các lĩnh vực: đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực; công tác đào tạo trong môi trường thực tế cho sinh viên (phối hợp chương trình Emaar Coaching với nội dung “Đường ống đào tạo kỹ năng Super Sales” trong môi trường thực tế cho sinh viên); định hướng nghề nghiệp; tổ chức company tour, hỗ trợ thực tập (fulltime, parttime 4 buổi/tuần), việc làm và tài trợ các suất học bổng cho sinh viên và các hoạt động của Nhà trường.

 Đặc biệt, ngay trong buổi lễ, Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư Bất động sản Emaar Land dành tặng 10 suất học bổng cho các bạn sinh viên năm 3,4 có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích học tập tốt, có đam mê với ngành nghề, có ý chí vươn lên trong cuộc sống. Đây là nguồn động viên tinh thần học tập cho các bạn sinh viên, mong rằng các bạn sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong hành trình sắp tới.

 Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM và Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư Bất động sản Emaar land hy vọng rằng sự hợp tác của hai đơn vị sẽ mang lại nhiều giá trị và ý nghĩa thiết thực cho hoạt động của hai bên và cho các bạn sinh viên sẽ tốt nghiệp trong tương lai.

 

Tin mới

Chương trình giao lưu Doanh nghiệp đến với sinh viên: “Cơ hội nghề nghiệp và con đường dẫn tới thành công” (16-04-2021)

Dự kiến tập huấn cập nhật trang web vào tuần 19/4 (14-04-2021)

PHÒNG THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG - ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP.HCM
Phòng: 401 - Nhà điều hành - Đại học Nông lâm TP.HCM, Khu phố 6, Phường Linh Trung - Tp.Thủ Đức - TP.Hồ Chí Minh
Email: ptttt@hcmuaf.edu.vn